» Công đoàn cơ sở
Công nhân Công ty TNHH Yin Hwa: Ăn tiệc tất niên, nhận tiền lìxì may mắn
8/1/2018, 1:11 am

 Công đoàn Công ty TNHH Yin Hwa (KCN Đồng An) vừa phối hợp với Ban giám đốc công ty tổ chức chương trình tất niên cho tập thể cán bộ, công nhân viên trong công ty. Ủy viên Thường vụ Công đoàn các KCN Bình Dương Hoàng Anh Vũ đã đến dự lễ.

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, ĐVCĐ, NLĐ không chỉ được công ty đãi tiệc mà còn được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với gần 100 phần quà có giá trị từ 200.000 đồng đến 5.000.000 đồng dành cho NLĐ may mắn.

Anh Phạm Văn Sơn, Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH Yin Hwa cho biết: “Điểm mới năm nay đó là chúng tôi đưa thêm chương trình “hái hoa dân chủ” với những câu hỏi liên quan đến Luật Lao động, Luật Công đoàn và tổ chức Công đoàn Việt Nam, qua đó củng cố kiến thức cho ĐVCĐ”.

Tham dự buổi lễ, Ủy viên Thường vụ Công đoàn các KCN Bình Dương Hoàng Anh Vũ nhận định dù là công đoàn có số lượng đoàn viên ít nhưng thời gian qua, CĐCS Công ty Yin Hwa cũng đã có nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả, chăm lo tốt đời sống cho ĐVCĐ, được Ban Giám đốc công ty ủng hộ và hỗ trợ. Mong rằng thời gian tới, công đoàn công ty tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, nghiên cứu tìm những mô hình hay, phương pháp hoạt động hiệu quả, nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động tại cơ sở.

Dịp này, CĐCS công ty cũng khen thưởng một số tổ công đoàn và ĐVCĐ xuất sắc trong năm 2017.

Được biết hoạt động này được Ban giám đốc và CĐCS phối hợp duy trì tổ chức từ nhiều năm nay, qua đó không chỉ góp phần chăm lo cho NLĐ dịp “Tết đến xuân về” mà còn thắt chặt mối quan hệ, sự chia sẻ giữa Ban giám đốc và NLĐ, từ đó xây dựng mối quan hệ lao động ngày càng hài hòa, ổn định và tiến bộ tại doanh nghiệp.

PV

 
Bản quyền của NPT Group © 2010. Được thiết kế và phát triển bởi Trajan JSC